Lẩu gà lá é

Lẩu gà lá é

199.000 VNĐ

Lá é thực chất là tên gọi khác của một loại rau thơm phổ biến của vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, thoạt nhìn, bạn sẽ thấy lá é giống với húng quế, vì chúng có họ hàng với nhau. Nếu như ăn sống, bạn sẽ thấy lá é có vị hơi chua và chát, nhưng khi nhúng vào nồi lẩu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nước lẩu có vị the the, bùi bùi. Nồi lẩu gồm các nguyên liệu như thịt gà, nấm, măng và loại rau nhúng là lá é. Nước dùng ngọt thanh vị xương gà được ninh lâu trong nhiều giờ. Sự kết hợp đặc biệt giữa độ dai giòn của từng miếng thịt gà và vị ngọt của nấm, hòa với chút the the của lá é và cay cay của ớt xiêm, bạn sẽ thật sự bị chinh phục bởi món ăn đặc sản này.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ