Lẩu tôm càng xanh - Món ăn đậm chất Miền Tây gây thổn thức vị giác

Lẩu tôm càng xanh - Món ăn đậm chất Miền Tây gây thổn thức vị giác

Liên hệ

Tinh tế từ khâu lựa nguyên liệu với tôm càng xanh nước lợ sẽ có vị ngọt, thịt chắc dai hơn tôm biển. Nước lẩu ngọt thanh, hương vị lẩu hải sản đặc trưng khi ăn kèm với bông bí, điên điển, bông so đũa, những loại rau mang đậm hương vị Miền Tây Nam Bộ. Món ăn đặc biệt khi tôm dùng kèm với muối tiêu chanh - ớt xanh Phan Thiết, mang theo vị cay ấm, nhưng không quá gắt. Bí quyết để cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn: Hãy thử nước lẩu và ăn tôm trước để có thể thưởng thức hương vị món ăn trước khi bỏ các loại ra vào. Nên cho ít rau vào lần lượt khi ăn tránh rau bị rục mềm do để lâu trong lẩu, đồng thời, việc cho quá nhiều rau cùng một lúc sẽ ảnh hưởng đến vị của nước lẩu. Đến TASTY vào một ngày trời hanh khô, thưởng thức món này ăn là hết bài.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ