Nem cua bề bề

Nem cua bề bề

95.000 VNĐ

Với nguyên liệu chính là thịt cua và bề bề bóc nõn, từ lâu người dân miền biển đã chế biến thành món nem hấp dẫn và ngọt bùi tạo nên hương vị hải sản đặc trưng vô cùng mới lạ. Khi thưởng thức món ăn này, đầu tiên ta sẽ cảm nhận được da bánh giòn ruộm tan trong miệng, từ từ ta cảm nhận được độ ngọt tươi của thịt cua và bề bề bên trong, pha lẫn chất ngọt từ các loại nguyên liệu khác như củ sắn, cà rốt, kèm mùi thơm của nấm hương, hành tây, độ dai dai của mộc nhĩ.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ