Ngao hai cồi hấp gừng hành

Ngao hai cồi hấp gừng hành

85.000 VNĐ

Nếu bạn là người mê hải sản tươi sống thì bên cạnh các món được chế biến làm gỏi, bạn không thể bỏ qua hấp - một trong những phương pháp chế biến truyển thống giữ được độ tươi và ngọt nhất của hải sản.
Với ngao hai cồi, thịt sẽ được hấp chín bằng hơi nước song vẫn giữ được màu trắng trong của thịt cùng độ mềm, dai và vị ngọt tiết ra của ngao hai cồi trong quá trình hấp. Chỉ cần thêm chút gia vị cay nồng từ gừng và mùi hăng của hành hoa chắc chắn sẽ khuấy đảo vị giác của bạn đấy.

 

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ