Ngao hoa hấp gừng hành

Ngao hoa hấp gừng hành

85.000 VNĐ

Chắt lọc từ những con ngao ngon nhất, dày thịt nhất, và sở hữu hương vị của biển. Hòa với nước dùng có gừng và hành tạo cảm giác tê tê, kích thích toàn bộ khứu giác của người ăn. Có thể nói thực khách chỉ cần nếm thử một con ngao thôi là đã thấy được toàn bộ tinh túy của nó. Vị cay từ gừng và xen kẽ hương vị thanh mát đến từ hành đến từ bát ngao hoa hấp, cùng với tiết trời se se đến từ Đà Lạt, con người ta có thể trò chuyện từ giờ này sang giờ khác mà không hết chuyện.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ