Ngao hoa xào ớt

Ngao hoa xào ớt

90.000 VNĐ

Ngao hoa là hải sản có tính hàn mát, phù hợp với mọi lứa tuổi và rất dễ chế biến trong món ăn. Dù chỉ là một đĩa xào ngao hoa đơn giản với ớt và nước mắm cá biển truyền thống nhưng đội ngũ của TASTY thực hiện từng bước từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến làm sạch và chế biến rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo thực khách có được trải nghiệm tốt nhất tại nhà hàng chúng tôi.
Vị ngọt, mềm có chút dai của thịt ngao quyện với hương thơm dậy mùi từ gia vị hứa hẹn sẽ làm thổn thức không ít tín đồ mê hải sản.

 

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ