Ngon khó cưỡng với vị thơm Salad rau càng cua với thịt bò áp chảo

Ngon khó cưỡng với vị thơm Salad rau càng cua với thịt bò áp chảo

Liên hệ

Thứ rau mọng nước có vị chua ngọt, tươi giòn của càng cua cộng hưởng giữa vị ngọt mềm của thịt bò áp chảo, độ béo của lòng đỏ trứng luộc khi vừa chín tới hòa cùng nước chấm pha khéo dễ dậy lòng người. Điểm sáng tạo đặc biệt mà các đầu bếp TASTY mang đến là nước sốt trộn salad từ tắc không phải giấm, vị chua của tắc không gắt, đắng và có độ chát. Bên cạnh đó, mùi thơm của tắc sẽ làm món ăn dậy mùi, kích thích vị giác, khiến hương vị món trở nên đậm đà, hoàn hảo hơn.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ