Ốc bươu nhồi thịt

Ốc bươu nhồi thịt

89.000 VNĐ

Thịt ốc bươu được nhồi chung với nạc heo, băm nhuyễn, thêm vài lát sả để khử mùi. Vị giòn ngọt thơm của ốc, thịt và hương sả, chấm vào chén nước mắm chua ngọt, sền sệt, cay nhẹ vị gừng, nồng nồng vị ớt sẽ làm cho món ăn thêm phần đặc sắc, hấp dẫn hơn.Ốc bươu nhồi thịt tại TASTY luôn được phục vụ ngay sau khi hấp xong, lúc đó mùi thơm của sả, vị ngọt của thịt ốc, vị thơm của món ăn sẽ chuẩn và đậm đà nhất. Dùng chung ốc với các loại rau sống vừa giúp đỡ ngán vừa giúp giải hàn trong món ăn.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ