Sườn heo non nướng sốt thanh long đỏ

Sườn heo non nướng sốt thanh long đỏ

200.000 VNĐ

Từ lâu, sườn heo là một trong những thực phẩm được nhiều người ưa thích, đặc biệt là cánh mày râu mỗi lần gặp nhau chén chú chén anh. Vậy nếu đã đến với TASTY mà bỏ qua "sườn heo nướng sốt thanh long đỏ" thì quả thực là một thiếu sót vô cùng lớn của thực khách. Tại đây, từng miếng sườn thơm ngon, sáng bóng, thơm phức, thịt bên trong ngọt mềm chín tới, mặn ngọt khi cắn, nhai kỹ sẽ thấy rất thơm và vị đậm vẫn còn đọng nơi cổ họng vô cùng hấp dẫn, hòa với nước sốt thanh long đỏ đậm đà và ngon miệng đủ khiến bao người ngất ngây.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ