Súp hồ lô thịt cua

Súp hồ lô thịt cua

200.000 VNĐ

Dưới tiết trời se lạnh, có chút mưa lay phay ở Đà Lạt, còn gì tuyệt bằng cầm trên tay bát súp thịt cua ấm nóng, vừa ăn vừa thổi. Cả bát súp là sự hòa quyện từ vị thanh ngọt trong củ cải trắng, chút béo ngậy thơm ngon của trứng bắc thảo, mềm nhưng có tí dai của tôm nõn và không thể không nhắc đến sự đậm đà có trong thịt cua. Sự tỉ mỉ trong khâu tách thịt và trình bày tất cả trong một chiếc càng cua hi vọng sẽ đem đến cho thực khách một trải nghiệm ấn tượng ngay từ món khai vị.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ