Súp tôm chua cay kiểu Thái

Súp tôm chua cay kiểu Thái

55.000 VNĐ

Một tô súp tôm chua cay kiểu Thái được đặc trưng bởi hương vị nóng và chua riêng biệt của nó, với các loại gia vị và thảo dược thơm sử dụng trong nước dùng. Các nước dùng cơ bản được làm bằng nguyên liệu cổ và tươi như sả, lá chanh, riềng, nước cốt chanh, nước mắm, và ớt nghiền nát. Để chế biến được bát canh tôm chua cay theo phong cách Thái Lan điều cốt lõi nhất là chọn được đúng loại lá chanh Thái và một nồi nước dùng thật ngon. Đội ngũ đầu bếp TASTY đã vô cùng khéo léo trong việc giữ nguyên hương vị đặc trưng của món ăn Thái Lan nhưng cũng không quên "địa phương hóa" món ăn để khiến nó trở nên quen thuộc hơn, dễ "thẩm thấu" từng dư vị của Súp tôm chua cay kiểu Thái.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ