Thanh mát với món khai vị Salad rau xanh Đà Lạt sốt chanh leo

Thanh mát với món khai vị Salad rau xanh Đà Lạt sốt chanh leo

40.000 VNĐ

Salad Đà Lạt kết hợp với sốt chanh leo sẽ mang lại vị chua nhẹ, thơm dịu. Nguyên liêu được tuyển chọn gắt gao với các loại trái cây được cắt vuông, miếng vừa ăn: Táo giòn ngọt, không bị xốp bột. Dây tây, cam, kiwi không bị chua, đắng. Đây là món rất hợp để làm khai vị và cũng là lời chào đầu tiên giúp giữ chân thực khách tiếp tục cuộc hành trình ẩm thực tại Nhà hàng TASTY.

có thể bạn quan tâm

Cá Basa kho tộ – Cho bữa cơm gia đình thêm phần tròn vị

Từ rất lâu trong những bữa ăn của người Việt đã không thể thiếu vắng các món ăn được chế biến từ cá. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe, cá chép kho là một món ăn đậm đà, bổ dưỡng và cực kì phù hợp trong mọi bữa cơm gia đình. Kho cá chép cũng đòi hỏi những giai đoạn sơ lược và chế biến khá cầu kì, kiểu cách để có thể loại bỏ được vị tanh và mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Liên hệ

Thịt ba chỉ kho nước dừa

Thịt kho nước dừa là món ăn quen thuộc trong các mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam, món ăn giàu dinh dưỡng, lại rất đậm đà, không kén người ăn.

Liên hệ

Canh chua ngao

Một món ăn gia đình đậm hương vị truyền thống mà bạn chắc chắn muốn 1 lần trải nghiệm cùng người thân tại xứ lạnh Đà Lạt nói chung hay tại chính nhà hàng TASTY nói riêng.

Liên hệ

Cá chình nướng muối ớt

Là một đặc sản được sánh ngang với các món hải sản đắt giá như tôm hùm, sò điệp,... cá chình là loại cá da trơn thịt săn chắc, béo ngọt, có hương vị thơm ngon đặc trưng nhưng lại chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn. Đặc biệt hơn nữa, cá chình cũng được biết đến là món ăn rất tốt cho những người có bệnh về cột sống hoặc liên quan đến xương khớp.

Liên hệ