Thịt nai

Thịt nai

150.000 VNĐ

Thịt Nai ở Tây Nguyên không giống với những vùng khác, thịt nai ít gân, mỡ màu trắng ngà, thịt mềm mại hơn. Đặc biệt có vị ngọt, thơm chứ không ngấy như thịt bò, thịt dê, rất giàu dinh dưỡng và được nhiều du khách ưa chuộng khi đến với vùng đất Tây Nguyên. Thịt nai cực kì đa dạng và có thể làm thành nhiều món như: Nai xào lăn, nai nướng, nai lúc lắc, nai nhúng giấm, sườn nai rán, nai khô, cháo bao tử. Nhưng tiêu biểu nhất vẫn là nai nhúng giấm, nai nướng và nai khô vẫn được nhiều người ưa thích hơn cả.

có thể bạn quan tâm

Cá Basa kho tộ – Cho bữa cơm gia đình thêm phần tròn vị

Từ rất lâu trong những bữa ăn của người Việt đã không thể thiếu vắng các món ăn được chế biến từ cá. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe, cá chép kho là một món ăn đậm đà, bổ dưỡng và cực kì phù hợp trong mọi bữa cơm gia đình. Kho cá chép cũng đòi hỏi những giai đoạn sơ lược và chế biến khá cầu kì, kiểu cách để có thể loại bỏ được vị tanh và mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Liên hệ

Thịt ba chỉ kho nước dừa

Thịt kho nước dừa là món ăn quen thuộc trong các mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam, món ăn giàu dinh dưỡng, lại rất đậm đà, không kén người ăn.

Liên hệ

Canh chua ngao

Một món ăn gia đình đậm hương vị truyền thống mà bạn chắc chắn muốn 1 lần trải nghiệm cùng người thân tại xứ lạnh Đà Lạt nói chung hay tại chính nhà hàng TASTY nói riêng.

Liên hệ

Cá chình nướng muối ớt

Là một đặc sản được sánh ngang với các món hải sản đắt giá như tôm hùm, sò điệp,... cá chình là loại cá da trơn thịt săn chắc, béo ngọt, có hương vị thơm ngon đặc trưng nhưng lại chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn. Đặc biệt hơn nữa, cá chình cũng được biết đến là món ăn rất tốt cho những người có bệnh về cột sống hoặc liên quan đến xương khớp.

Liên hệ