Thịt nai

Thịt nai

150.000 VNĐ

Thịt Nai ở Tây Nguyên không giống với những vùng khác, thịt nai ít gân, mỡ màu trắng ngà, thịt mềm mại hơn. Đặc biệt có vị ngọt, thơm chứ không ngấy như thịt bò, thịt dê, rất giàu dinh dưỡng và được nhiều du khách ưa chuộng khi đến với vùng đất Tây Nguyên. Thịt nai cực kì đa dạng và có thể làm thành nhiều món như: Nai xào lăn, nai nướng, nai lúc lắc, nai nhúng giấm, sườn nai rán, nai khô, cháo bao tử. Nhưng tiêu biểu nhất vẫn là nai nhúng giấm, nai nướng và nai khô vẫn được nhiều người ưa thích hơn cả.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ