Tôm kho tộ

Tôm kho tộ

100.000 VNĐ

Tôm là loài hải sản được nhiều người yêu thích, tôm có mùi vị tươi đặc trứng, chứa nhiều chất dinh đưỡn, protein rất tốt cho sức khỏe, vì vậy món tôm kho tộ cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ lại đầy đủ chất dinh dưỡng, những chú tôm đỏ âu trông thật hấp dẫn làm thu hút mọi người từ những ánh nhìn đầu tiên. Thường thì món này sẽ đi cùng với cơm nóng và đĩa rau sống, dưa leo chấm nước kho, cho tôm kho tộ ra bát, ăn nóng cùng cơm trắng rất ngon. Thịt tôm ngọt, dai, thấm kỹ gia vị và được kho trong nồi đất nên vẫn còn giữ được độ nóng và thơm ngon đặc biệt tôm không hè có mùi tanh thêm vào đó là vị thơm của sả, sa tế cay cay. Khi ăn một miếng thực khách sẽ không thể nào dừng đũa lại được, khiến bất kì ai thưởng thức cũng phải thích mê.

 

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ