Tôm sông rang muối

Tôm sông rang muối

115.000 VNĐ

Trong các loại thực phẩm có nguồn gốc hải sản thì tôm là loại hải sản có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao như axit amin, cephalin, protein, canxi, photpho, kali. Từng con tôm được TASTY lựa chọn gắt gao, đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất để thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn món ngon tại nhà hàng. Tôm khi chín chuyển sang màu vàng đẹp mắt, con tôm cong lại, chín thơm, kết hợp cùng hỗn hợp muối đã giã sẽ kích thích vị giác của bạn không ngừng. Tôm ăn có vị ngọt, mặn giòn và cay cay của gia vị rất là đậm đà. Hãy cùng thưởng thức món ngon bên gia đình và bạn bè nhé!

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ