Trâu gác bếp

Trâu gác bếp

150.000 VNĐ

Tuyệt vời nhất chính là trong những ngày mọi người cùng quây quần bên nhau, lai rai vài miếng thịt trâu gác bếp cùng nhâm nhi chút rượu cay cay nồng nồng để cảm nhận hương vị ngọt thịt tự nhiên lan tỏa trong khoang miệng. Thịt trâu chỉ dùng phần bắp hoặc thăn của trâu thả rông trên sườn đồi, nên khối thịt có màu hồng tươi, rắn chắn và độ đàn hồi cao. Gia vị được tẩm ướp ngấm đều trong từng thớ thịt, do hun bằng củi nên những miếng thịt trâu gác bếp đều săn lại và có màu nâu sẫm tự nhiên nhưng bên trong hồng hào, ngon ngọt đến khó cưỡng.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ