Xuýt xoa với tôm chiên trứng mặn đậm đà hương vị

Xuýt xoa với tôm chiên trứng mặn đậm đà hương vị

Liên hệ

Món ăn này còn có tên gọi khác là "Tôm Kim Sa" và khá phổ biến hiện nay đến từ ẩm thực Trung Hoa. Với khâu kiểm duyệt nguyên liệu nghiêm ngặt, tôm phải tươi (không được chết ngạt) để lên món thịt tôm mới giữ được độ dai ngọt vốn có. Phần sốt được chế biến khá đặc biệt, sốt được làm bằng lòng đỏ trứng muối hấp chín. Vị ngọt dai của thịt tôm, kết hợp với lớp vỏ ngoài được chiên vàng rượm, mặn mà béo bùi của sốt trứng muối sẽ hấp dẫn mọi vị giác của thực khách.

có thể bạn quan tâm

Cá Basa kho tộ – Cho bữa cơm gia đình thêm phần tròn vị

Từ rất lâu trong những bữa ăn của người Việt đã không thể thiếu vắng các món ăn được chế biến từ cá. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe, cá chép kho là một món ăn đậm đà, bổ dưỡng và cực kì phù hợp trong mọi bữa cơm gia đình. Kho cá chép cũng đòi hỏi những giai đoạn sơ lược và chế biến khá cầu kì, kiểu cách để có thể loại bỏ được vị tanh và mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Liên hệ

Thịt ba chỉ kho nước dừa

Thịt kho nước dừa là món ăn quen thuộc trong các mâm cơm ngày Tết của người Việt Nam, món ăn giàu dinh dưỡng, lại rất đậm đà, không kén người ăn.

Liên hệ

Canh chua ngao

Một món ăn gia đình đậm hương vị truyền thống mà bạn chắc chắn muốn 1 lần trải nghiệm cùng người thân tại xứ lạnh Đà Lạt nói chung hay tại chính nhà hàng TASTY nói riêng.

Liên hệ

Cá chình nướng muối ớt

Là một đặc sản được sánh ngang với các món hải sản đắt giá như tôm hùm, sò điệp,... cá chình là loại cá da trơn thịt săn chắc, béo ngọt, có hương vị thơm ngon đặc trưng nhưng lại chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn. Đặc biệt hơn nữa, cá chình cũng được biết đến là món ăn rất tốt cho những người có bệnh về cột sống hoặc liên quan đến xương khớp.

Liên hệ