Xuýt xoa với tôm chiên trứng mặn đậm đà hương vị

Xuýt xoa với tôm chiên trứng mặn đậm đà hương vị

Liên hệ

Món ăn này còn có tên gọi khác là "Tôm Kim Sa" và khá phổ biến hiện nay đến từ ẩm thực Trung Hoa. Với khâu kiểm duyệt nguyên liệu nghiêm ngặt, tôm phải tươi (không được chết ngạt) để lên món thịt tôm mới giữ được độ dai ngọt vốn có. Phần sốt được chế biến khá đặc biệt, sốt được làm bằng lòng đỏ trứng muối hấp chín. Vị ngọt dai của thịt tôm, kết hợp với lớp vỏ ngoài được chiên vàng rượm, mặn mà béo bùi của sốt trứng muối sẽ hấp dẫn mọi vị giác của thực khách.

có thể bạn quan tâm

Gà nướng cơm lam

Đến Đà Lạt mà không thử món gà nướng cơm lam thì sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy là những món ăn quen thuộc nhưng đến Tasty sẽ là một trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn bao giờ hết

199.000 VNĐ

Ống cơm lam

Món ăn dân dã, bình dị nhưng mang nét đặc trưng riêng của núi rừng Đà Lạt.

35.000 VNĐ

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY

Cá tầm Đà Lạt nướng TASTY có mùi vị thơm lừng, một chút béo ngậy của thịt cá cùng màu sắc bắt mắt khiến bạn không thể chối từ Khác hẳn với thịt cá nuôi ở vùng khác, thịt cá tầm Đà Lạt ngọt và chắc hơn hẳn.

220.000 VNĐ

Bồ câu Pháp hầm nấm đông cô và bông đông trùng hạ thảo

Không chỉ đơn thuần là một món ăn dinh dưỡng, bồ câu Pháp hầm nấm đông cô kết hợp bông đông trùng hạ thảo sẽ mang lại những công dụng bất ngờ đối với sức khoẻ.

190.000 VNĐ