Party 8

Party 8

400.000 VNĐ

Với những bữa tiệc cưới bàn tròn, một lọ hoa nhỏ giữa bàn sẽ là điểm nhấn vô cùng thú vị. Lựa chọn hoa baby, TASTY muốn đem lại cảm giác sum vầy ấm áp, đan xen như những bông hoa nhỏ, lại không quá phức tạp để tạo ra cản trở giữa những người đối diện. Thiết kế đế hoa cao cũng khiến cho việc trình bày và lựa chọn thức ăn trở nên dễ dàng hơn, không bị hạn chế tầm nhìn.

 

có thể bạn quan tâm

Tình yêu vĩnh cửu

Không phải một tình yêu hoàn hảo, tình yêu vĩnh cửu mới là điều các lứa đôi hướng đến. Chẳng phải ai cũng mong có thể nắm tay người mình yêu đến suốt cuộc đời?

400.000 VNĐ

Hoa nghệ thuật 9

Lẵng Hoa Nghệ Thuật số 09 với lối bài trí tự do, phóng khoáng, phảng phất một nỗi buồn mang mác. Cành hoa tím lịm nở rộ khoe sắc, vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao cháy bỏng được vươn tầm tay tới những ước mơ, hoài bão đang chờ ta phía trước.

550.000 VNĐ

Party 10

Bữa tiệc mùa hè rực rỡ làm sao có thể thiếu được những loại hoa quả nhiệt đới điển hình? Tận dụng quả dứa để làm nên một bình hoa có 1 không 2, tại sao không?

200.000 VNĐ

Party 9

Hoa cài áo là điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, chắc chắn khách mời nào cũng sẽ cảm thấy tự hào và được trân trọng khi sở hữu một món quà nhỏ nhắn mà chỉ bữa tiệc của bạn mới có.

100.000 VNĐ